Chính sách điều khoản

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Xanhcloud, đảm bảo rằng khách hàng đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý theo những điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có một trải nghiệm tốt nhất.

1. Trách nhiệm của khách hàng

1.1   Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ dữ liệu khi sử dụng dịch vụ thuê hạ tầng máy chủ tại Xanhcloud. Đảm bảo các dữ liệu này không chứa phần mềm phá hoại và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền sở hữu công nghệ, bản quyền, bí mật quốc gia, an ninh, văn hoá. Không sử dụng dịch vụ của Xanhcloud cung cấp cho mục đích: tổ chức đánh bạc, cá độ, lô đề, hack, tấn công phá hoại (DDoS), lừa đảo, đào coin, Spam Mail. Nếu vi phạm điều khoản này, khách hàng sẽ hoàn toàn tự mình chịu trách nhiệm trước pháp luật mà không liên quan đến chúng tôi.

1.2   Khách hàng cần lưu giữ các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của dịch vụ hoặc tài khoản quản lý khách hàng một cách an toàn. Trong trường hợp phát hiện các hình thức truy cập trái phép sử dụng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật như mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác cần báo cho chúng tôi ngay lập tức.

1.3   Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản dữ liệu và mã nguồn trên máy chủ của Xanhcloud. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong mọi trường hợp liên quan tới dữ liệu của người dùng.

1.4   Khách hàng có trách nhiệm bảo mật quyền truy nhập từ xa do Xanhcloud cấp, đồng thời khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố ý để quyền truy nhập từ xa bị bên thứ ba lợi dụng thực hiện các hành động phạm pháp.

2. Trách nhiệm của Xanhcloud

2.1  Cam kết chất lượng dịch vụ theo đúng như các thông tin được đưa ra công khai tại website và quy định về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.

2.2   Bảo mật thông tin của khách hàng và những dữ liệu khách hàng cung cấp cho Xanhcloud. Không được phép cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ khi có yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc được sự chấp thuận của khách hàng.

2.3   Giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của Xanhcloud ngay sau khi nhân được thông tin.

2.4  Không chịu trách nhiệm bồi thường dữ liệu của khách hàng lưu trữ tại Xanhcloud trong trường hợp: Khách hàng tự làm mất dữ liệu, do bên thứ ba cố tình phá hoại mà khách hàng không phòng chống được, hệ thống bị gián đoạn và lỗi do các sự cố bất khả kháng.

2.5  Có quyền đơn phương tạm ngừng dịch vụ nếu khách hàng vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ của Xanhcloud.

2.5  Hỗ trợ kỹ thuật:

Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Toán Đám Mây Xanh:

2.6  Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị dịch vụ nếu không thực hiện đúng cam kết.

2.7  Thông báo bằng email hoặc văn bản cho khách hàng khi có bất kỳ sự thay đổi nào về dịch vụ hay bảo trì dịch vụ.

2.8  Bất kỳ lỗi, trễ, gián đoạn hoặc mất kết nối xuất hiện do thiết bị hay hệ thống của Xanhcloud ngoài việc giảm trừ phí thuê trong thời gian gián đoạn dịch vụ theo bảng dưới đây, Xanhcloud sẽ không chịu trách nhiệm đền bù bất kỳ thiệt hại nào khác. Trừ trường hợp Xanhcloud có chính sách bồi thường hỗ trợ riêng cho khách hàng.

Hạng mục Chính sách hỗ trợ
Các điều kiện về thiết bị mạng, hạ tầng Tổng thời gian gián đoạn trong quá trình sử dụng sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng tương ứng.

3. Quy định về thanh toán

3.1  Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Xanhcloud có trách nhiệm thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản phí.

3.2  Trước mỗi đợt gia hạn dịch vụ 3 ngày Xanhcloud sẽ gửi thông báo chi phí đến khách hàng bằng văn bản hoặc email. 

3.4  Trong thời gian quy định để gia hạn dịch vụ, nếu khách hàng không thanh toán thì sau 3 ngày, kể từ khi hết hạn, dịch vụ sẽ tạm ngừng và hủy dịch vụ theo quy định.

3.5  Xanhcloud sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả hay thiệt hại nào phát sinh từ việc khách hàng đã không tuân thủ đầy đủ quy định về thanh toán này.

3.6  Hình thức thanh toán:

Khi đăng ký dịch vụ tại Xanhcloud, khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức như sau: 

 • Thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản (QR code) hoặc tiền mặt tại Việt Nam.

4. Tạm ngừng và chấm dứt sử dụng dịch vụ

4.1  Dịch vụ do Xanhcloud cung cấp sẽ tự động chấm dứt/tạm ngừng theo thỏa thuận của hai bên hoặc đến thời điểm hết hạn dịch vụ.

4.2  Xanhcloud có quyền tạm dừng dịch vụ trong các trường hợp sau đây:

 •  Khách hàng có hành vi vi phạm quy định của Điều khoản sử dụng dịch vụ trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
 • Khách hàng không hợp tác và không đáp ứng phối hợp bổ sung tài liệu cần thiết.
 • Khách hàng không thực hiện việc gia hạn và thanh toán các khoản phí quá hạn sử dụng dịch vụ cho Xanhcloud  trong thời hạn 3 ngày, kể từ thời điểm hết hạn sử dụng dịch vụ.

4.3  Trước khi chấm dứt sử dụng dịch vụ, khách hàng có trách nhiệm tự di chuyển toàn bộ dữ liệu đang lưu trữ trên máy chủ của Xanhcloud. 

4.4  Đối với những dịch vụ dùng thử tối đa 3 giờ hoặc theo nhu cầu có thể liên hệ chăm sóc khách để được tư vấn.

5. Hỗ trợ khách hàng

5.1  Xanhcloud hỗ trợ nhanh khách hàng sử dụng dịch vụ qua đa dạng các kênh như điện thoại, livechat, fanpage, ticket, telegram, zalo, skype.

5.2 Hỗ trợ 24/7.

6. Bảo mật thông tin khách hàng

Xanhcloud tôn trọng sự riêng tư và quản lý nghiêm túc thông tin của khách hàng.

 

Điều khoản sử dụng dịch sẽ được thay đổi và cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm và các loại hình dịch vụ. Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi email hoặc văn bản này để đảm bảo luôn thực hiện đúng theo các điều khoản quy định.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 PM – Ngày 14 tháng 12 năm 2023

Xanhcloud là dịch vụ cung cấp proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó phổ biến như Việt Nam, USA, Khu vực Châu Âu, Khu vực Châu Á. Chúng tôi cung cấp dịch vụ duy nhất tại website XanhCloud.com và không chịu trách nhiệm trước các trang giả mạo khác.

1. Chính sách sử dụng Proxy

Bằng việc click vào nút đồng ý với “Chính sách sử dụng proxy” của XanhCloud.com, quý khách đồng ý tuân thủ các chính sách cung cấp dịch vụ sau. Nếu vi phạm chính sách, tài khoản của quý khách sẽ bị khóa vĩnh viễn và không được hoàn tiền:

 • Không sử dụng proxy vào các hoạt động SPAM, bot traffic, chơi game hoặc livestream trừ khi chúng tôi nói rõ Proxy nào được phép.
 • Chúng tôi nghiêm cấm các hoạt động sử dụng lạm dụng băng thông Internet của Proxy, không sử dụng để scrape dữ liệu, trừ khi chúng tôi nói rõ proxy nào được phép.
 • Sử dụng proxy tuân thủ các quy định của Pháp luật về an ninh, an toàn trên Internet, Quý khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra vi phạm.

2. Chính sách thanh toán

Hệ thống thực hiện theo hình thức thanh toán dịch vụ trực tiếp, quý khách có thể thực hiện nạp tiền thông qua các ngân hàng mà XanhCloud hỗ trợ, sau khi nạp tiền thành công, Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các giao dịch được coi là gian lận có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn và không được hoàn tiền. Trong trường hợp thanh toán bị lỗi, quý khách vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ để được giải quyết. Các giao dịch tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Gia hạn dịch vụ trên XanhCloud.com

Thời gian hết hạn của dịch vụ Proxy phụ thuộc vào thời hạn đăng ký của Quý khách khi thực hiện mua Proxy, trong khoảng 3 ngày trước khi dịch vụ hết hạn, hệ thống sẽ gửi email thông báo về việc gia hạn dịch vụ. Quý khách cần đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch gia hạn Proxy để tránh gián đoạn dịch vụ.

Các proxy không được gia hạn sẽ bị hủy vĩnh viễn và không thể khôi phục, xin quý khách lưu ý về thời gian hết hạn của dịch vụ đã đăng ký, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách không gia hạn proxy theo yêu cầu của hệ thống qua email.

4. Cập nhật điều khoản dịch vụ

Để phù hợp với tiến độ phát triển dịch vụ, chính sách dịch vụ có thể sẽ có những thay đổi, chúng tôi có quyền thực hiện điều chỉnh chính sách này nếu có điểm chưa phù hợp. Mỗi lần thay đổi chính sách sử dụng chúng tôi sẽ ghi chú lại mốc thời gian. Chúng tôi không có trách nhiệm thông báo chi tiết các thay đổi, quý khách cần cập nhật chính sách trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 PM – Ngày 14 tháng 12 năm 2023

 

Xanhcloud luôn muốn mong mang đến môi trường Internet an toàn và tốt đẹp cho người dùng. Do đó, nếu bạn phát hiện ai đó vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi để phục vụ mục đích lừa đảo, hãy thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách gửi email đến. [email protected]

Trong nội dung email, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh có sự lạm dụng. Chúng tôi chỉ xử lý báo cáo lạm dụng khi xác định mọi thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Quy trình xử lý lạm dụng:

Bước 1: Trong vòng 12h sau khi nhận được báo cáo lạm dụng, chúng tôi sẽ phản hồi cho người dùng để xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được báo cáo lạm dụng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét nội dung báo cáo lạm dụng, kiểm tra những bằng chứng mà người dùng cung cấp để xác định tính chính xác của báo cáo. Nếu có bất kỳ thông tin nào chưa rõ, chúng tôi sẽ phản hồi lại với người báo cáo để trao đổi thêm.

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra thông tin, nếu các vi phạm trong báo cáo là chính xác. Chúng tôi sẽ liên hệ chủ sở hữu dịch vụ để yêu cầu họ gỡ bỏ và xử lý vi phạm. Nếu chủ thể phản đối các báo cáo lạm dụng này thì chúng tôi sẽ làm trung gian để hai bên trao đổi và tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bước 4: Sau khi đã quyết định và thực hiện xử lý vi phạm. Chúng tôi sẽ phản hồi lại kết quả cho người báo cáo lạm dụng.

Bước 5: Lưu trữ lại hồ sơ của vụ việc để có thể phục vụ cho việc tra cứu sau này.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 PM – Ngày 14 tháng 12 năm 2023

Cam kết chất lượng dịch vụ là cam kết giữa XanhCloud và khách hàng sử dụng dịch vụ. Bản cam kết nhằm thể hiện rõ mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Các điều khoản cam kết:

 1. Cam kết về tính sẵn sàng
 2. Cam kết về hỗ trợ dịch vụ
 3. Cam kết về bảo mật dữ liệu và thông tin
 4. Bảo trì hệ thống theo định kỳ

1. Cam kết về tính sẵn sàng

XanhCloud cam kết tính sẵn sàng của dịch vụ uptime lên tới 99,9% hàng tháng.

1.1 Định nghĩa về uptime

Uptime là thời gian hệ thống trong trạng thái sẵn sàng hoạt động tương ứng với số phút trong mỗi tháng và trừ đi tỷ lệ phần trăm hệ thống trong trạng thái không sẵn sàng (được gọi là downtime).

1.2 Cam kết bồi thường dịch vụ

Uptime Thời gian downtime tương ứng Tỷ lệ bồi thường
Từ 99 đến dưới 99,9% Hơn 5 phút đến 432 phút 20%
Từ 98 đến dưới 99% Hơn 432 phút đến 864 phút 50%
Dưới 90% Hơn 864 phút 100%

1.3 Cách thức bồi thường

Để yêu cầu bồi thường trong các trường hợp XanhCloud không đạt được cam kết, khách hàng vui lòng email đến địa chỉ [email protected]

Quý khách chỉ được yêu cầu bồi thường trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm gián đoạn dịch vụ. Quá thời hạn trên được xem như hết hiệu lực cam kết. Chúng tôi có quyền từ chối khiếu nại.

1- Tiêu đề mail ghi rõ “Yêu cầu bồi thường theo cam kết SLA
2- Ngày và giờ cụ thể các thời điểm trạng thái không sẵn sàng.
3- Tài khoản và IP của các dịch vụ bị ảnh hưởng.
4- Logs ghi lỗi hoặc hình ảnh chụp lại màn hình thời điểm xảy ra lỗi (Lưu ý: các thông tin bảo mật nhạy cảm cần được xóa mờ hoặc thay bằng các dấu hoa thị).

Các yêu cầu bồi thường không cung cấp được các thông tin trên sẽ không được chấp nhận hợp lệ.

2. Cam kết về hỗ trợ dịch vụ

XanhCloud cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7/365 và cung cấp đa dạng hình thức liên hệ để khách hàng có thể liên lạc khi cần:

3. Cam kết về bảo mật dữ liệu và thông tin

Xanhcloud cam kết bảo mật cho dữ liệu và thông tin của khách hàng ở mức cao nhất khi dữ liệu được truyền đi trên kết nối mạng và khi lưu trữ trên hệ thống của Xanhcloud.

Xanhcloud cam kết không xâm phạm đến dữ liệu của khách hàng, không gây rò rỉ, thất thoát hay lộ thông tin dữ liệu của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được pháp luật yêu cầu.

4. Bảo trì hệ thống theo định kỳ

Để đảm bảo tính liên tục của dịch vụ được cung cấp đến khách hàng, Xanhcloud bắt buộc phải thực hiện việc bảo trì hệ thống. Việc bảo trì hệ thống có thể được lên kế hoạch thực hiện vào bất kỳ ngày nào trong tuần và có thể vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành việc bảo trì hệ thống ở các thời điểm ít ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ của khách hàng nhất.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 PM – Ngày 14 tháng 12 năm 2023

Chính sách bảo mật này mô tả thông tin Xanhcloud thu thập từ khách hàng, những gì chúng tôi làm với thông tin đó và các phương pháp bảo mật thông tin của chúng tôi. Nếu Anh/Chị có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh/Bộ phận CSKH.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thông tin thu thập từ phía khách hàng được Xanhcloud sử dụng trong nội bộ công ty cho các nhu cầu cung cấp dịch vụ, liên hệ, thông báo và tư vấn cho khách hàng trên hệ thống. Xanhcloud cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba.

Phạm vi thông tin mà Xanhcloud thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ Email
 • Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Ngoài thông tin cá nhân, Xanhcloud cũng thu thập các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ như:

 • Tên sản phẩm/dịch vụ
 • Số lượng
 • Thời gian giao nhận sản phẩm/dịch vụ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân thu thập được từ khách hàng chỉ được Xanhcloud sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả những mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ trên website của chúng tôi.
 • Xử lý các đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua website của công ty theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi thông tin quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mới của công ty, thông tin về các sự kiện nếu khách hàng đăng ký nhận email thông báo.
 • Sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của công ty trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • CÔNG TY TNHH ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY XANH

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của Xanhcloud. Nhằm mang lại sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Xanhcloud cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cung cấp bởi khách hàng. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào cho bên thứ ba, trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 AM – Ngày 14 Tháng 12 Năm 2023.

XANHCLOUD duy trì chính sách không khoan nhượng đối với việc sử dụng mạng hoặc dịch vụ của mình theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc truyền tải, phân phối hoặc gửi bất kỳ email hàng loạt nào, bao gồm cả email hàng loạt không được yêu cầu hay email thương mại không được yêu cầu. Hoặc việc gửi, hỗ trợ hoặc vận hành việc truyền email thương mại không tuân thủ đạo luật CAN-SPAM.

1. Spam là gì?

Để giải thích đầy đủ về khái niệm SPAM là gì thì có khá nhiều thông tin cần phải tìm hiểu ngoài ra còn tùy thuộc vào đối tượng mà bạn đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ khái quát cơ bản về khái niệm thư rác là bất kỳ một email nào được gửi đến mà không có sự cho phép của người nhận bản tin. Ngoài ra để việc gửi mail không bị coi là SPAM bạn cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định của tổ chức chống thư rác Spamhaus như phải có tên đích danh người nhận trong nội dung email gửi đi, mặc dù người nhận tin đã đồng ý nhận tin tuy nhiên bạn cần phải có nút thoát để họ có quyền từ chối tiếp tục nhận bản tin bất kỳ lúc nào.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng sự văn hóa gửi email theo đúng chính sách chống thư rác mà cộng đồng quốc tế và nhà nước ban hành. Đối với các trường hợp cố tình vi phạm quy định sẽ được chúng tôi xử lý một cách triệt để không khoan nhượng.

 • Không được sử dụng các danh sách email mua lại hoặc cho thuê danh sách email hoặc bất kỳ cách nào được thu thập từ một bên thứ ba.
 • Không thu thập và sử dụng các danh sách email được lấy từ dữ liệu trực tuyến được công khai trên các website.
 • Không sử dụng các trường được tích sẵn trong form đăng ký nhận tin.
 • Không được gửi những nội dung email không liên quan đến danh sách email nhận bản tin của bạn.
 • Không được thêm địa chỉ email vào danh sách nhận tin mà không được phép của người nhận.
 • Không được gửi email đến những địa chỉ email đã đề nghị xóa khỏi danh sách nhận tin của bạn.
 • Không được sử dụng các danh sách email đã quá thời hạn 6 tháng mà không xác nhận lại việc đăng ký nhận tin của người nhận.
 • Không được gửi các nội dung email có tính chất lừa đảo, các dòng chủ đề có thông tin sai lệch không liên quan đến nội dung bạn gửi đến.

2. Đối với người nhận email, các ISP, quản trị viên của các Blacklist

Tất cả dịch vụ do XanhCloud cung cấp nghiêm cấm việc sử dụng vào mục đích SPAM, nếu bạn đang có ý định dùng những danh sách email mà không được sự đồng ý nhận tin của người sử dụng dịch vụ email và không tuân thủ những quy định của tổ chức chống thư rác Spamhaus đề ra thì tốt nhất hãy tìm một nhà cung cấp khác có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, vì chúng tôi sẽ thực hiện khóa vĩnh viễn tài khoản dịch vụ mà không cần báo trước nếu phát hiện bạn vi phạm một trong các điều khoản chính sách chống thư rác đưa ra, hơn thế nữa chúng tôi sẽ không hoàn lại bất cứ khoản tiền nào mà bạn đã thanh toán.

3. Bạn được phép

 • Gửi một bản tin thường xuyên tới những người nhận đã đăng ký opt-in để nhận nó
 • Gửi đi các thông tin và nội dung tới những người nhận đã đề nghị để nhận được nội dung về chủ đề đó từ cá nhân bạn hoặc tổ chức của bạn.

4. Thực thi chính sách

XanhCloud thực hiện Chính Sách Chống Thư Rác một cách chặt chẽ. Các biện pháp nghiêm ngặt mà chúng tôi đặt ra để thực hiện Chính Sách Chống Thư Rác bao gồm như sau:

 • Chúng tôi xem xét và theo dõi việc sử dụng các địa chỉ IP của chúng tôi để gửi email. Trong trường hợp nhận được các khiếu nại từ bên thứ ba, các tổ chức chống thư rác quốc tế về việc Spam email, chúng tôi sẽ thông báo đến người sử dụng để giải quyết. 
 • Bất kỳ khách hàng nào bị phát hiện đang sử dụng XanhCloud để gửi thư rác sẽ ngay lập tức bị cắt sử dụng dịch vụ.
 • Mỗi email, dù là Text hay HTML, đều chứa một đường link dừng nhận tin bắt buộc ở phía cuối email. Đường link này không thể gỡ bỏ.

Nội dung được cập nhật lần cuối vào lúc 17:30 PM – Ngày 14 Tháng 12 Năm 2023.